Bánh gạo hữu cơ Mom’s Choice
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Quy cách: 30gram
- Đối tượng sử dụng: 7M+
- Đây là một món ăn nhẹ được làm từ các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ như gạo lứt, gạo trắng, dâu tây và quýt. Để hỗ trợ tiêu hóa của trẻ em, chúng tôi đã thêm vi khuẩn axit lactic mà không thêm bột. Bánh gạo cho trẻ em có thể thưởng thức một cách dễ dàng và ngon miệng mọi lúc, mọi nơi bằng cách cho bánh gạo vào túi zipper.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG BURIN MARKET TRÊN TOÀN QUỐC
Mô tả
Thành Phần:
– Vị đậu nành: 38,46% (Nội địa), Fructooligosaccharide hữu cơ 21,15% (Nước tinh chế, Đường), Đậu nành trắng hữu cơ 18,46% (Hàn Quốc), Dầu đậu nành hữu cơ 8,69% (Pháp), Đường hữu cơ 8,46%, Bơ Cacao hữu cơ 2,88 %, Chứa premix vitamin, muối rang, men vi sinh gây dị ứng đậu nành, sữa –
– Gạo lứt hữu cơ vị dâu tây 41,67% (trong nước), fructooligosaccharide hữu cơ 22,92% (nước tinh luyện, đường), đường hữu cơ 16,67%, dầu đậu nành hữu cơ 9,42% (Pháp), dâu hữu cơ 5% (sản xuất trong nước), bơ cacao hữu cơ 3,13 %, Premix vitamin, chất gây dị ứng probiotic , đậu nành, sữa
Bánh gạo Mom’s Choice bổ sung thêm lợi khuẩn hỗ trợ bé tiêu hóa tốt hơn
Bánh dễ tan trong miệng nên không sợ bé bị hóc mẹ nhé.
Bánh gạo rất thích hợp cho bé giai đoạn bắt đầu tập ăn dặm. Bánh dạng thanh giúp bé tập cầm nắm dễ hơn
Bánh ăn dặm mẹ nào cũng nên thủ sẵn, vì:
— Là bữa đệm cho bé giữa các bữa chính
— Giúp bé luyện tập cử động cơ hàm, nhanh chóng nhai khoẻ, theo lộ trình ăn dặm
— Là bảo bối giúp bé ngoan ngoãn, ko bị đói mỗi khi ra ngoài (đi chơi, đi thăm ông bà,…)
Thông tin bổ sung
Vị | Dâu, đậu nành |
---|
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.