Bún khô Wakodo Nhật Bản – Túi 130g

Thương hiệu: Wakodo 
Xuất xứ: Nhật Bản
Loại: Mỳ, bún ,miến, cháo ăn dặm

Bún khô Wakodo dòng sản phẩm thông dụng được bán chạy nhất trong thị trường Nhận Bản và Việt Nam. Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé. Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Các mẹ có thể sử dụng để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi) vừa giúp con chống ngán, thay đổi menu đồ ăn đa dạng, chắc chắn con sẽ rất thích thú làm quen với kết cấu thức ăn mới.

Giá:
90.000
Tình trạng: Còn hàng
Email to a Friend:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG BURIN MARKET TRÊN TOÀN QUỐC

Hà Nội: 31 Phố Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0888 839 888

(Xem bản đồ)

Mô tả

Mô tả sản phẩm

 

Khi bé bắt đầu ăn dặm, ngoại trừ cháo, soup thì các mẹ có thể tham khảo thêm các món dạng sợi như là mì, miến, phở hoặc bún.

Bún khô Wakodo dòng sản phẩm thông dụng được bán chạy nhất trong thị trường Nhận Bản và Việt Nam. Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé. Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Các mẹ có thể sử dụng để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi) vừa giúp con chống ngán, thay đổi menu đồ ăn đa dạng, chắc chắn con sẽ rất thích thú làm quen với kết cấu thức ăn mới.

Có 03 loại bún khô Wakodo cho bé:

– Loại 5 tháng: là dạng mì somen được cắt sợi ngắn, nhỏ mềm như bún, mềm rất dễ ăn

– Loại 7 tháng: là dạng mì Udon cũng đc cắt sợi ngắn như mì somen, sợi dẹp to hơn mì somen.

Lưu ý: Bún khô là hàng nội địa Nhật nên kích thước và hình dáng sợi bún được sản xuất phù hợp với lứa tuổi ăn dặm của trẻ em tại Nhật. Vì vậy mẹ nên cân nhắc và nắm bắt được khả năng ăn dặm của con để chọn loại bún có kích thước phù hợp với trẻ chứ không nhất thiết là phải theo độ tuổi trên bao bì.

Ví dụ: Mẹ thấy bé nhà mình đã 9 tháng nhưng khả năng ăn thô chưa được tốt thì hoàn toàn có thể chọn loại 5 tháng hoặc 7 tháng để có sợi bún nhỏ hơn giúp bé dễ ăn hơn.

Cách chế biến bún khô Wakodo:

– 5g bún sẽ nấu cùng 150ml nước dùng Dashi hoặc nước dùng khác. Đun 4 phút lửa nhỏ là chín.

– Mẹ nhớ luộc bún với nước sôi, sau đó mới nấu cùng nước dùng.

– Mẹ có thể cho trứng, rau củ, thịt lợn, gà…tuỳ theo ý thích cũng như nhu cầu của con.

 

Gợi ý lượng nấu bún khô Wakodo cho bé ăn dặm theo từng độ tuổi:

– Bé từ 5-6 tháng: 5g

– Bé từ 7-8 tháng: 5-10g

– Bé từ 9-11 tháng: 15-20g

– Bé từ 12 tháng trở lên: 20g

Lưu ý khi cho bé ăn:

– Khi mới bắt đầu hãy nấu loãng, có thể mềm hơn só với hướng dẫn. Sau này khi bé quen dần mẹ sẽ pha đặc hơn đên 1 lượng nhất định, phù hợp với sự phát triển và sở thích của bé.

– Nên thay đổi loại thực đơn thường xuyên để bé quen dần với mùi vị của các loại thực phẩm, quan trọng là đa dạng dinh dưỡng như tinh bột, vitamin và khoáng chất.

– Hạn chế nêm gia vị cho bữa ăn của bé.

– Tập cho trẻ ăn đúng giờ và nên để bé ngồi chung với bữa ăn của gia đình để bé xác định được là bây giờ là thời điểm mình ăn cơm, tránh trường hợp biếng ăn.

 

Bảo quản

– Lượng nước và mì nên tham khảo bảng ở trên để sử dụng phù hợp cho bé.

– Khi sử dụng xong phải đóng gói kín, để không khí và côn trùng không vào.

– Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

– Để nơi thông thoáng, khô ráo và không có ánh nắng mặt trời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún khô Wakodo Nhật Bản – Túi 130g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *