Mì Tanabiki tách muối Nhật cho bé từ 5m+ 120g
- Xuất Xứ: Nhật Bản
- Dành cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên.
- Mỳ Tanabiki của Nhật giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, sợI nhỏ, mềm, bé sẽ ăn cực kỳ dễ dàng.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG BURIN MARKET TRÊN TOÀN QUỐC
Mô tả
Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé!
Thông tin sản phẩm Mì Udon rau củ 5m+
- Xuất xứ : Nhật Bản
- Khối lượng: 120g
- Dành cho bé từ 5 tháng tuổi
Mì Tanabiki của Nhật giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, sợI nhỏ, mềm, bé sẽ ăn cực kỳ dễ dàng.
Mì Tanabiki rau củ tách muối được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào.
Lượng muối có trong mì phù hợp với nhu cầu tiêu thụ và hấp thu của bé, vẫn nằm trong ngưỡng an toàn nên các mẹ cứ yên tâm.
Từ khi mới sinh ra thì bé luôn rất cần canxi để phát triền các hệ xương, tăng chiều cao và nguồn canxi chính là từ sữa mẹ. Nhưng khi bé đã đến tuổi ăn dặm thì mẹ cũng cần bổ sung thêm canxi cho bé từ thực phẩm vì lượng canxi trong sữa mẹ đã không còn đủ đáp ứng nhu cầu của bé nữa vì bé bắt đầu mọc răng, tập trường, bò … trong mì có lượng canxi cần thiết cho bé, còn có thêm chất sắt và chất sơ từ rau củ mang lại giúp hệ tiêu hóa của bé làm việc tốt hơn, dể hấp thu và nhanh tăng cân .
Mì udon chính là thực phẩm vàng cùng bé yêu khôn lớn và phát triển một cách toàn diện nhất.
👉 Cách chế biến mì Udon rau củ tách muối:
Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo liều lượng dưới đây.
– 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì
– 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn
– 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn
– Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì
Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn
– Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W).
– Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ.
– Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho bé ăn
👉 Quy cách đóng gói mì Tanabiki rau củ tách muối
– Tên tiếng Nhật: mi Tanabiki rau củ
– Trọng lượng: 100 gram
– Quy cách đóng gói: 1 gói
– Thời hạn sử dụng: 12 tháng
– Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên
– Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột rau bí đỏ/ bột rau bina
👉 Cách bảo quản mì Tanabiki rau củ tách muối:
– Sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày.
Thông tin bổ sung
Vị | Bí ngô 5m+, Khoai tím 7m+, Rong biển 7m+, Súp lơ 5m+ |
---|
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.